CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, LẮP ĐẶT

HÌNH THỨC GIAO HÀNG

  • Giao hàng tận nơi: VNCT Technology cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, gửi hàng tận nơi đến địa chỉ cung cấp của Quý khách
  • Nhận hàng tại Cty: Quý khách mua hàng trực tiếp tại Công Ty VNCT hoặc lựa chọn muốn nhận hàng khi đặt hàng online tại website vnct.vn

 

Địa chỉ khách hàng Thời gian giao hàng dự kiến Thực hiện vận chuyển
Nội thành thành phố: Hồ Chí Minh Dự kiến trong 6 tiếng (Hành chính) kể từ khi đơn hàng được xác nhận Nhân viên VNCT
Tuyến nội thành thành phố thuộc Tỉnh 2-3 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận Đối tác vận chuyển
Tuyến ngoại thành thuộc Tỉnh (thị xã, huyện) 3-6 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận Đối tác vận chuyển

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Giá trị đơn hàng Phí vận chuyển Hỗ trợ kỹ thuật tận nơi
Dưới 500,000 11,000đ 55,000đ
500,000đ – 5,000,000đ miễn phí 55,000đ
Từ 5,000,000đ trở lên miễn phí miễn phí
Khách hàng doanh nghiệp miễn phí miễn phí

 

  • VNCT sẽ giao hàng trong giờ hành chính (8h – 17h cùng ngày), nếu có bất kỳ yêu cầu nhận hàng nào ngoài thời gian này quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho VNCT tại thời điểm mua hàng.
  • Trường hợp không đáp ứng được thời gian dự kiến trên do các lý do khách quan/chủ quan VNCT sẽ liên hệ đến quý khách hàng để thỏa thuận lại.
  • Trong trường hợp địa chỉ khách không thuộc 3 thành phố chính và có yêu cầu lắp đặt tại nhà. VNCT sẽ gửi hàng cho đối tác vận chuyển giao hàng và điều kĩ thuật viên khu vực đến địa chỉ nhận hàng lắp đặt. Quý khách hàng vui lòng nhận hàng thanh toán với bên vận chuyển và báo lại VNCT ngay sau khi nhận hàng.
  • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 – 10 ngày.
  • Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. VNCT sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hóa sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.